NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG KIÊN GIANG

  • Tên công trình: Nội thất TMV Ngọc Dung – Kiên Giang
  • Khách hàng: Chủ đầu tư Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
  • Hạng mục: Relaxing room, jacuzzi room, meeting room, treatment room, vip room, main lobby, consultation room, public toilet
  • Diện tích: 2.525m2
  • Phong cách: Hiện đại 

Không phải ngẫu nhiên PTC FURNITURE được vinh dự lựa chọn để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp nội thất hàng đầu trong cả nước. Bởi chủ đầu tư tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có sự cân nhắc và chọn lọc trước khi bắt tay vào lựa chọn đơn vị chúng tôi.

PTC FURNITURE có được thiện cảm khách hàng là cả một hành trình 8 năm với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khâu cung ứng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn nội thất 5 sao, với quy mô rộng lớn trên 18 chi nhánh đều lựa chọn phong cách hiện đại nhằm tôn lên vẻ sang trọng bậc nhất top đầu ngành làm đẹp trong cả nước khi nhắc đến uy tín, chất lượng và cơ sở vật chất đi kèm.

Không gian được chủ đầu tư lựa chọn gam màu trắng làm nét chủ đạo, điểm xuyến là vật liệu ánh kim nhằm mang lại sự bày trí thanh lịch, sống động, tối ưu nét quý phái cho chị em khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nội thất PTC rất hân hạnh được đồng hành cùng Anh ( Chị ) trong các dự án thiết kế và thi công Thẩm mỹ viện – Spa, đem đến một không gian sống tuyệt vời.

Đánh giá
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *