NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG – BIÊN HÒA

4 P CNC 02 min
4 P CNC 0304 min
4 P CNC 01 2 min
4 P CNC 01 1 min
3 P XAM 02 min
3 P XAM 01 min
3 P CHAM SOC DA 2 min
2 P TKHACH VIP min
2 P Spa 2 min
2 P Spa 2 min
2 P Spa 1 min
1 P Tiep Tan 2 min
  • Tên công trình: Nội thất TMV Ngọc Dung Biên Hòa
  • Khách hàng: Chủ đầu tư Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
  • Địa điểm: 220 Đường 30/4 Phường Thanh Bình, Thành phố Biên Hòa
  • Hạng mục: Phòng công nghệ cao, phòng tiếp tân, phòng spa & massage, phòng tiếp khách, tiếp khách vip, chăm sóc da, xăm, phòng họp 
  • Diện tích: 1.900m2
  • Phong cách: Hiện đại 

PTC FURNITURE nhận được thiện cảm từ phía chủ đầu tư Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cả một hành trình dài không ngừng nổ lực và phấn đấu để khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng, uy tín, có lòng tin và đầy đủ cơ sở lựa chọn cho riêng mình. Đi cùng sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khâu cung ứng dịch vụ thiết kế & thi công nội thất, chúng tôi đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng với các chi nhánh khác nhau như Quảng Ninh, Nha Trang, Kiên Giang…tại cơ sở làm đẹp nức tiếng trong cả nước.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Biên Hòa được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn nội thất 5 sao, với quy mô rộng lớn trên 18 chi nhánh đều lựa chọn phong cách hiện đại nhằm tôn lên vẻ sang trọng bậc nhất top đầu ngành làm đẹp trong cả nước khi nhắc đến uy tín, chất lượng và cơ sở vật chất đi kèm.

Không gian được chủ đầu tư lựa chọn gam màu trắng làm nét chủ đạo, điểm xuyến là vật liệu ánh kim nhằm mang lại sự bày trí thanh lịch, sống động, tối ưu nét quý phái cho chị em khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đồng thời, hệ thống còn sử dụng nội thất gỗ nhằm mang lại vẻ sang trọng, thân thiện và tốt cho sức khoẻ của từng khách hàng.

Nội thất PTC rất hân hạnh được đồng hành cùng Anh ( Chị ) trong các dự án thiết kế và thi công Thẩm mỹ viện – Spa, đem đến một không gian sống tuyệt vời.

Đánh giá
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *