BẬT MÍ BIỂU GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2020

Căn hộ chung cư đang là xu hướng lựa chọn làm tổ ấm cho nhiều gia đình trẻ bởi sự tiện nghi, hiện đại và phù hợp với điều kiện kinh tế. Dựa vào giá thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư PTC Furniture hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác để so sánh và lựa chọn được đơn vị phù hợp để mang lại không gian hoàn hảo.

Biểu giá thiết kế nội thất chung cư được dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất cho mỗi khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư dựa trên phong cách thiết kế

Báo giá thiết kế nội thất phụ thuộc theo mong muốn lựa chọn của khách hàng, kiểu thiết kế cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển…tuỳ vào từng loại kiểu dáng mà đơn vị thiết kế sẽ cung cấp cho bạn một mức giá phù hợp nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tính phí như sau: (Đơn giá x Diện tích) – diện tích không cần thiết kế (nếu có). 

báo giá nội thất

Hiện nay trên thị trường xuất hiện theo từng phong cách khác nhau giúp cho gia đình bạn có được mẫu nội thất ưng ý:

  • Phong cách hiện đại: Mức giá dao động từ 200 ngàn đến 250 ngàn/m2 
  • Phong cách tân cổ điển: Mức giá dao động từ 250 ngàn đến 300 ngàn/m2
  • Phong cách cổ điển: Mức giá dao động từ 280 ngàn đến 320 ngàn/m2

Báo giá thiết kế nội thất dựa trên diện tích/không gian sử dụng

Theo đó, giá thiết kế căn hộ chung cư cũng có thể dựa trên không gian, diện tích sử dụng mà kiến trúc sư đã thiết kế. Một kiểu bày trí mới mẻ, sang trọng không kém phần gần gũi, dù là mẫu thiết kế với diện tích sử dụng lớn hay nhỏ cũng sẽ có những mức giá khác nhau dựa trên túi tiền mà gia chủ yêu cầu. 

Mức giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường hiện nay dao động từ 170 ngàn – 200 ngàn/m2. 

Báo giá thiết kế nội thất dựa trên nguyên vật liệu thiết kế

Cùng là nội thất tinh xảo và độc đáo, nhưng mức giá lại khác nhau là do chất liệu thiết kế mà khách hàng lựa chọn như gỗ (gỗ thiên nhiên, gỗ công nghiệp), kính trong suốt, nhôm, gạch…. đều sử dụng cho việc trang trí và thi công nội thất chung cư. Mỗi loại nguyên vật liệu có giá thành khác nhau và dựa trên nguồn lực kinh tế lẫn sở thích của gia chủ. Một mặt, hiện nay có rất nhiều bảng giá đa dạng và vô số cạnh trạnh trên thị trường. Khi khách hàng yêu cầu theo mức giá rẻ, đắt, mềm…đều sẽ được tư vấn tận tình đến quý khách hàng.

báo giá vật liệu

PTC Furniture – Báo giá tận tay, thiết kế ngay nội thất hoàn hảo

Thông thường thời gian thiết kế sẽ tùy thuộc vào diện tích của căn hộ chung cư mà thời gian thiết kế chi tiết sẽ giao động khoảng 7-15 ngày cho đến khi khách hàng hài lòng. Trong trường hợp 2 bên thống nhất về kiểu dáng, mẫu mã báo giá hợp đồng thi công sẽ được tiến hành ký kết và thời gian thi công sẽ khoảng 30 ngày.

Bên dưới là các gói thiết kế nội thất chung cư của PTC Furniture – chúng tôi tự tin là đơn vị mang lại niềm tin cho từng khách hàng trong suốt thời gian thành lập. 

– Với lựa chọn gói thi công, thiết kế kèm theo tư vấn sản phẩm, chúng tôi sẽ dành cho bạn trọn gói thi công chỉ từ 2 triệu/m2 và sẽ miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng.

– Với lựa chọn gói tư vấn, thiết kế nhưng khách hàng không lựa chọn PTC trực tiếp thi công thì giá như sau:

Gói 1: Thiết kế ngoại thất bao gồm các hạng mục; kiến trúc, kết cấu, điện nước có mức giá 170 ngàn/m2 (dựa trên diện tích sàn được xây dựng). 

Gói 2: Thiết kế nội thất có mức là 200 ngàn/m2.

Gói 3: Thiết kế cả hệ thống ngoại thất và nội thất thì mức giá là 300 ngàn/m2 (dựa trên diện tích sàn được xây dựng). 

thi công nội thất PTC

PTC tạo ra những sản phẩm nội thất bằng ngôn ngữ thiết kế phù hợp với chất lượng bền vững, mang sự an tâm cho mỗi khách hàng. Chúng tôi mong muốn dành cho khách hàng những sản phẩm tối ưu đi cùng câu chuyện cuộc sống của riêng họ qua những thiết kế độc đáo của PTC.

PTC Furniture – Không gian nội thất – Nơi bạn thuộc về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham Quan Nhà Mẫu
Nhận Báo Giá