3 CÁCH “PHÓNG TO” DIỆN TÍCH CĂN HỘ RỘNG BẤT CHẤP

Phóng to diện tích căn hộ trong không gian chật hẹp là một điều nan giải với nhiều gia chủ, không phải tự nhiên mà chúng tôi đề cập đến vấn đề đang HOT hiện nay, bởi vốn dĩ chính điều kiện tài chính hoặc nhu cầu khác nhau mà nhiều người lựa chọn sở hữu những căn hộ nhỏ được bày trí lại để làm rộng không gian cũng như tạo nên sự thông thoáng cho nơi sinh sống và thuộc về của bạn. Để nắm được những mẹo cơ bản, mời bạn đoc tiếp bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm những cách hay ho cho cuộc sống.

home staging tips
Cách giúp căn hộ của bạn trở nên thông thoáng và mang lại cảm giác yên bình sau một ngày làm việc không phải ai cũng biết

1. ÁNH SÁNG THIÊN NHIÊN

Ánh sáng là yếu tố quyết định đến việc phóng to diện tích cho không gian căn hộ của bạn trở nên thông thoáng hay chật hẹp đi. Bạn có thể cân nhắc trước khi bước vào thiết kế này thông qua việc tìm hiểu về căn nhà mà bạn chuẩn bị trang hoàng. 

Bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên thông qua các cửa sổ lớn, ánh sáng qua các khoang thông gió để có thể tạo độ thoáng đãng cho căn phòng. 

milo office 3 1 1080x675 1
Ánh sáng thiên nhiên là mang đến cho đình bạn những ưu điểm vượt trên cả mong đơi.

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi đề xuất với bạn điều này, bởi ánh sáng chi phối mạnh đến cảm xúc và sức khỏe của bạn. Bạn có chắc tâm trạng của mình sẽ trở nên tốt hơn nếu sống và sinh hoạt trong một không gian bí bách và chật hẹp. 

Ngoài ra, bạn có thể dùng gương để phản chiếu không gian, giúp “ăn gian” được tầm nhìn thông qua quá trình soi chiếu. 

2. NỘI THẤT THÔNG MINH

Ở thế kỷ 21 người ta thường lựa chọn sử dụng nội thất thông minh để có thể tích hợp nhiều chức năng trong cùng sản phẩm. Bạn có thể mua hoặc đặt các nhà xưởng chế tạo cho bạn những mẫu nội thất vừa hiện đại vừa tối ưu các nhu cầu sinh hoạt. 

83e09b061b90284e7f2d419d3d05fd14
Nội thất thông minh là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian hẹp

Hiện nay trên thị trường nội thất thông minh là mặt hàng ngày càng phổ biến và không ngừng ra đời để đáp ứng nhịp sống đô thị có không gian chật hẹp. Cải thiện tối đa không gian căn hộ chỉ với những vật dụng đơn giản. 

Bàn làm việc kết hợp với kệ sách cũng là một loại nội thất thông minh mà bạn nên sở hữu.

Bạn có nghĩ đến việc sử dụng chiếc sofa tích hợp tính năng giường ngủ, hoặc kệ đựng tivi bỗng chốc biến thành vách ngăn chia tách không gian phòng khách và phòng ngủ, chiếc giường ngủ được hô biến thành tủ đựng quần áo… chỉ với những cái chạm tay nhẹ nhàng sau một vài thao tác đơn giản. 

3. TÍCH HỢP KHÔNG GIAN

Bạn có thể tích hợp không gian bằng việc tạo nên liên kết giữa diện tích phòng khách và phòng ăn, hoặc đặt cạnh phòng bếp đồng thời bỏ đi vách ngăn để khiến chúng trở nên thông thoáng. 

small bedroom design ideas for men extraordinary room designs spaces pictures furniture rooms attic master decorating images black and white decor
Chọn ngay một phòng làm việc kết hợp với phòng ngủ cho những vị khách đột xuất cũng là một lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể tạo nên không gian có nhiều phòng chức năng, việc kết hợp phòng làm việc với phòng khách tạm cũng là một trong những ý tưởng hay ho dành cho bạn. Khi có khách đến, bạn có thể bạn kéo vách ngăn tạm thời từ phòng làm việc thành phòng ngủ di động cho khách khi cần. 

Ngoài những mẹo nêu trên, nếu bạn đọc có những cách nào hay ho thì có thể chia sẻ đến PTC FURNITURE để chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham Quan Nhà Mẫu
Nhận Báo Giá