18 CÂU HỎI VỀ PTC FURNITURE ĐƯỢC KHÁCH HÀNG THẮC MẮC NHIỀU NHẤT

 • Điểm nổi bật của bên em là sản phẩm gì ?

→ Giúp khách hàng an tâm mua sắm nội thất, đem tới sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.

→ Là nhà sản xuất bán lẻ các sản phẩm nội thất, PTC Furniture luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

→ Thay vì tập trung chỉ phát triển về một dòng sản phẩm, PTC Furniture luôn cố gắng phát triển toàn diện và không ngừng đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. 

 • Bên em có xưởng hay nhập từ đơn vị nào ?

Xưởng sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, quy chuẩn từ vật liệu, phụ kiện tới chất lượng hàng hóa. Cùng hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp uy tín, điển hình là An Cường và đối tác sản xuất sản phẩm trên quy chuẩn đảm bảo cung ứng hàng hóa trên toàn quốc.

 • Anh/chị thấy giá thành của bên em có phần thấp hơn các đơn vị khác, vì sao vậy?

→ Giá thành của PTC Furniture dựa trên 2 tiêu chí: Chất lượng và sự hài lòng.

→ Là nhà sản xuất bán lẻ PTC Furniture đã tiết giảm tất cả những chi phí như mặt bằng trưng bày, chi phí lưu kho…tập trung vào vật liệu đầu vào, chất lượng sơn, chất lượng gỗ, phụ kiện, dịch vụ chất lượng, chế độ hậu mãi, đây chính là những yếu tố tính chất quyết định giúp cho PTC Furniture được người tiêu dùng đón nhận.

 • Chị muốn mua sản phẩm có sẵn, vì đợi đóng thì lâu quá ?

→ Chị có thể xem qua: https://muinehillvillas.xyz. Tuy nhiên sản phẩm nội thất dễ mua mà khó dùng.

→ Nếu có thời gian Anh/chị nên đặt đóng, nó giúp sản phẩm vừa vặn, phù hợp với không gian gia đình, đồng thời là sản phẩm độc đáo tạo nên sự khác biệt, chưa kể đến chất lượng sản phẩm đóng khách hàng bán sẵn.

→ PTC Furniture cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng đảm bảo với đội dịch vụ nhiệt tình.

PTC Furniture hướng tới mục tiêu Nhà sản xuất bán lẻ hàng đầu lĩnh vực nội thất. PTC Furniture không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng và chia sẻ công khai tại đây.

 • Hàng mẫu bên em đẹp không nhỉ ?

Sản phẩm mẫu thường xuyên được di chuyển giữa các cửa hàng khó tránh khỏi xước sát, không thể giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Đồng thời là nhà sản xuất bán lẻ PTC Furniture không tập trung vào trưng bày sản phẩm tại showroom, cửa hàng, mà tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ kho tới nhà khách hàng.

 • Chất lượng của bên em so với một số đơn vị này, kia thì như thế nào?

Chất lượng làm lên sự thành công của PTC Furniture do đó PTC Furniture không đưa ra phương án so sánh, mà luôn tìm hiểu xem khách hàng cần gì và chúng tôi đáp ứng điều đó làm sao để sản phẩm khi tới tay khách hàng nhận được sự thỏa mãn.

 • Đóng lên có đúng như mẫu bên em giới thiệu không?

→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm PTC Furniture niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.

→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện khách hàng xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.

→ Về kích thước và độ dày của vật liệu khách hàng nên sử dụng theo quy trình sản xuất của PTC Furniture. 

 • Sản phẩm không giống có được hoàn trả không em ?

→ Trường hợp sản phẩm không giống mẫu khách hàng được yêu cầu đổi trả hoặc bồi hoàn tiền theo tại PTC Furniture.

→ PTC Furniture luôn hướng tới sự hài lòng của Khách hàng, sản phẩm sản xuất dựa trên tiêu chí riêng tại PTC Furniture. Nếu yêu cầu của Quý khách cố ý sai những quy định mà PTC Furniture đưa ra chúng tôi không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp.

 • Quảng cáo là lõi gỗ chống ẩm nhưng khi bàn giao bạn có đảm bảo ?

→ Không chỉ là cốt chống ẩm nếu có bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn dành riêng PTC Furniture niêm yết Quý khách vui lòng quay số: (+84)94 561 9339 chúng tôi xin hoàn trả tiền mặt gấp 5 lần giá trị sản phẩm cho phát hiện này.

→ Tại xưởng sản xuất nội thất của PTC Furniture 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng. 

 • Bên em không có hàng sẵn à?

→ Sản phẩm bán sẵn là hàng trưng bày tại các cửa hàng xem thêm tại đây

 • Sản phẩm có giống web không em?

→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm PTC Furniture niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.

→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện khách hàng có thể yên tâm vì sản phẩm đúng như cam kết. 

→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy trình sản xuất tại PTC Furniture. 

 • Bên em có cam kết là giao hàng đúng hẹn được không?

→ Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo quy trình của PTC Furniture. Quý khách hãy yên tâm về tiến độ. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn từ thái độ phục vụ tận tâm cùng chính sách hậu mãi chuyên nghiệp.

 • Xưởng bên em ở đâu? Anh xuống xem được không?

PTC Furniture có xưởng sản xuất tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Để tiện cho khách hàng, đại lý có thể liên hệ tại PTC FURNITURE.

Do đặc thù sản xuất sản phẩm độc & lạ chúng tôi không đáp ứng nhu cầu tham quan phân xưởng. 

 • Bên em có đóng gỗ An Cường không ?

→ Gỗ An Cường hay Mộc Hoàng Gia, tùy từng thời điểm phù hợp mà PTC Furniture sử dụng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ màu sắc, tính chất sản xuất, độ bền, cung ứng…PTC Furniture sẽ dựa theo quy trình sản xuất tại PTC Furniture mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp (Hay gọi chung là gỗ đạt tiêu chuẩn PTC Furniture) nhằm mang tới Khách hàng những điều tốt nhất. 

 • Sản phẩm làm ra không ưng ý có được trả lại và lấy lại cọc không?

→ Nếu sản phẩm không đúng với quy trình sản xuất tại PTC Furniture thì khách hàng có quyền khiếu nại. Công ty TNHH PTC FURNITURE sẽ xem xét từng trường hợp và quyết định bồi hoàn tiền hay không.

→ PTC Furniture cam kết sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quy ước, do đó trừ trường hợp khách hàng thay đổi kiểu dáng mẫu mã sản phẩm không tuân thủ theo quy định mới xảy ra trường hợp không ưng ý. Chúng tôi có thể ký gửi tại cửa hàng để bán giảm giá cho khách hàng. 

 • Chất lượng mẫu mã có được như web không ?

→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm PTC Furniture niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.

→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện khách hàng xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này. 

→ Về kích thước và độ dày của vật liệu khách hàng nên sử dụng theo quy định của PTC Furniture. 

 • Gỗ giới thiệu là MDF hoặc sồi, thông nhưng nếu chọn đặt đóng liệu chất lượng có đúng như đã giới thiệu không? 

→ Không chỉ là chất liệu gỗ nếu bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng PTC Furniture niêm yết Quý khách vui lòng quay số: (+84)94 561 9339 chúng tôi xin hoàn trả tiền mặt gấp 5 lần giá trị sản phẩm cho phát hiện này.

→ Tại xưởng sản xuất nội thất của PTC Furniture 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng và hợp tác với những đơn vị uy tín. Sẽ không có trường hợp sử dụng vật liệu trái quy định.

Trên đây là những thắc mắc được PTC FURNITURE tổng hợp lại để, nếu bạn có thêm những câu hỏi nào nữa có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham Quan Nhà Mẫu
Nhận Báo Giá